logo

Thay cảm ứng HTC G2

Dịch vụ thay cảm ứng HTC G2 tại Hà Nội

 trung tâm Maxmobile, sửa chữa điện thoại. Dịch vụ thay cảm ứng HTC G2 chuyên nghiệp và ui tín tại Tại Hà Nội. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ dành cho mặt cảm ứng HTC Desire C với uy tín đảm bảo.

Cam kết của Maxmobile khi thay cảm ứng HTC G2

- Nguồn gốc sản phẩm chính hãng
- Trình độ của kỹ thuật viên thay thế chuyên nghiệp
- Bảo hành sản phẩm (1 đổi 1 trong 1 tháng đầu, bảo hành 3, 6 hoặc 12 tháng tiếp theo tùy loại).
- Sửa chữa tại chỗ
- Thời gian khắc phục (từ 15 đến 30 phút).
- Thay thế cảm ứng HTC G2  trực tiếp.
Dịch vụ thay cảm ứng HTC G2 trực tiếp là dịch vụ khuyến khích khách hàng theo dõi quá trình thay thế linh kiện, sửa chữa tại Maxmobile. Theo đó khách hàng sẽ vào phòng kỹ thuật, ngồi bên cạnh và trực tiếp theo dõi quá trình làm việc của kỹ thuật viên để thực sự an tâm. Maxmobile cam kết tất cả linh kiện khác của máy sẽ được đảm bảo, nếu khách hàng phát hiện ra Maxmobile tự ý thay đổi, thay thế bất kỳ thiết bị nào của khách hàng, trung tâm xin chịu hoàn toàn trách nhiệm.
Trong quá trình thay thế, quý khách cũng có thể tìm hiểu cho mình hoặc giới thiệu cho bạn bè người thân về thay màn hình htc one m9 của chúng tôi, với các dịch vụ đi kèm tương tự các sản phẩm khác của HTC
Sau quá trình thay thế cảm ứng HTC G2, kỹ thuật viên thay thế sẽ kiểm tra sản phẩm cho khách hàng như : "độ nhạy cảm ứng, độ sáng màn hình, các tính năng như sóng, wifi, 3g...". Bước kế tiếp, khách hàng sẽ làm việc với một kỹ thuật khác để kiểm tra lại máy một lần nữa và ghi phiếu bảo hành.

Một vào thông tin chính về chiếc điện thoại màn hình HTC G2:

HTC G2 là một sản phẩm có cấu hình khá, vi xử lý Qualcomm MSM7230 800Mhz. MSM7230 thuộc thế hệ SnapDragon thứ 2 nhưng nó nằm ở phân khúc cấp trung chứ chưa phải cao cấp như thế hệ chip 8255 ra mắt trong thời gian tới. Dù vậy thì 7230 hoạt động rất tốt, sánh ngang hay thậm chí vượt mặt 8250 1GHz thế hệ đầu trong nhiều trường hợp.

Điểm độc đáo nhất của T-Mobile G2 là nó hỗ trợ chuẩn mạng HSPA+ có tốc độ 14,4MBps cho đường tải xuống HSDPA và 5,6Mbps cho tải lên HSUPA. G2 cũng dùng công nghệ màn hình SLCD có chất lượng hiển thị rất đẹp.
có thể bạn quan tâm thay màn hình htc one M7 
Lưu ý: Giá sản phẩm ở trên chỉ dành cho khách hàng là kỹ thuật sửa chữa điện thoại.
Nếu quý khách cần thay thế , sửa chữa tại công ty , chúng tôi sẽ tính thêm công lắp ráp và bảo hành sản phẩm thay thế 1 tháng cho quý khách .


Địa chỉ thay màn hình htc

Trung tâm điện thoại di động Maxmobile:
63A, Phố Vọng, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam 
0969.655.655 - 0466.565.565
Tại TP. HCM (Cơ sở 1):  Số 1399 Đường 3/2, Phường 16, Quận 11. Điện Thoại: 08.66.60.99.39  – Di Động: 0909.650.650 - Phụ trách: Mr. Trung

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Bình luận Facebook

Bình luận Gooogle+